5 BIỆN PHÁP TỰ NHIÊN ĐỂ XÓA VẾT RẠN DA SAU KHI MANG THAI

0 comments

5 BIỆN PHÁP TỰ NHIÊN ĐỂ XÓA VẾT RẠN DA SAU KHI MANG THAI

Rạn da không phải là một vấn đề hiếm gặp ở những phụ nữ khi mang thai và đã sinh con. Họ thường có nếp nhăn rạn da ở những nơi dễ bị tích tụ mỡ như cánh tay, bụng, đùi, hông, bụng và vú. Nó có thể xảy ra do mất chất béo đột ngột ở những vùng đó và thay đổi nội tiết tố. Đẹp Từ Thực Phẩm đã tập hợp một số biện pháp tự nhiên để giúp bạn xóa vết rạn da sau khi mang thai. Một điều cần lưu ý là bạn không thể loại bỏ hoàn toàn các vết rạn da nhưng bạn có thể làm cho chúng trông nhẹ hơn và mờ hơn bằng cách sử dụng các biện pháp khắc phục khác nhau.

Dưới đây là danh sách một số biện pháp tự nhiên hiệu quả mà bạn có thể thử:

xóa vết rạn da sau khi sinh


1. Lòng trắng trứng

Không có gì bí mật khi lòng trắng trứng chứa nhiều protein. Nó giúp tái tạo làn da và làm cho da trông dẻo dai và mềm mại. Đơn giản chỉ cần đánh hai lòng trắng trứng với sự hỗ trợ của một cái nĩa. Làm sạch vùng bạn cần thoa lòng trắng trứng. Dùng cọ quét một lớp lòng trắng trứng dày. Để khô và rửa sạch bằng nước lạnh. Sau đó, thoa nột trong các loại dầu như dầu bơ, dầu hạnh nhân, dầu dừa hoặc ô liu để giữ ẩm và làm mềm da. Lặp lại nó hàng ngày trong tối thiểu hai tuần. Nó sẽ từ từ làm mờ các vết và cải thiện màu da của bạn.

2. Dầu nền (Carrier oil) xóa vết rạn da sau khi mang thai

Các loại tốt như: Dầu từ trái bơ giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông máu và giảm thiểu sự xuất hiện của các vết rạn da ở mức độ lớn. Đơn giản chỉ cần lấy một ít dầu ra tay xoa bóp vùng bị đau. Để nó trong nửa giờ để tất cả các vitamin có trong dầu được hấp thụ vào da. Đi tắm sau khi mát-xa. Làm điều này thường xuyên để có được kết quả tích cực.

Có nhiều loại dầu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giảm thiểu sự xuất hiện của các vết rạn da. Như dầu vitamin E, dầu hạnh nhân, dầu dừa và dầu thầu dầu.

tinh dầu bơ ép lạnh nguyên chất bobodak


Bạn có thể đặt mua tinh dầu bơ nguyên chất ép lạnh tại đây

3. Nghệ hoặc dầu nghệ

Nghệ được biết đến với đặc tính thúc đẩy kết cấu da đồng đều và màu da sáng hơn thông qua đó xóa vết rạn da sau khi sinh rất tốt. Hòa trộn một ít bột trong nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó thoa lên vùng da bị mụn. Để cho nó khô và sau đó chà da của bạn với nó trong khi rửa sạch. Thực hiện hàng ngày trong tối thiểu sáu tuần để thấy kết quả tuyệt vời.

Đối với dầu nghệ, bạn có thể bôi trực tiếp hoặc pha loãng cùng một loại dầu nền (Dầu bơ, dầu dưa hoặc ô liu), sau đó bôi hỗn hợp lên da, massage đều và để 15 phút. Sau đó rửa sạch. Thực hiện hàng ngày trong tối thiểu sáu tuần để thấy kết quả tuyệt vời.

Tinh dầu nghệ nguyên chất Bobodak

Bạn có thể đặt mua tại --> đây

4. Nước chanh

Nước chanh có chứa chất axit giúp giảm sự xuất hiện của các vết rạn da. Tất cả những gì bạn phải làm là thoa nước chanh tươi lên vết rạn da và để trong vòng 10 phút. Để da hấp thụ nước cốt chanh và rửa sạch bằng nước ấm. Lặp lại hàng ngày để nhận thấy kết quả nhanh hơn.

Để thay thế, bạn có thể kết hợp nước ép dưa chuột và chanh với số lượng bằng nhau và thoa lên vết rạn da để xóa vết rạn da sau khi mang thai. Để nó khô và rửa sạch.

5. Nha đam

Nha đam làm dịu làn da của bạn và thúc đẩy quá trình chữa lành. Tốt hơn là sử dụng gel tươi từ lá nha đam hơn là các loại gel có sẵn trên thị trường. Chỉ cần thoa gel nha đam lên da và để trong 15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Để thay thế, bạn thậm chí có thể kết hợp dầu từ năm viên nang vitamin A, mười viên nang vitamin E và một phần tư cốc gel nha đam. Nhẹ nhàng xoa nó lên vùng bị ảnh hưởng cho đến khi nó hấp thụ hoàn toàn. Lặp lại hai lần một ngày.